Những lời khuyên không thể bỏ qua nếu bạn muốn có một hình xăm đẹp!

07:27 Sáng - 03 Th4 2014 26136

Một điều hiển nhiên là ai ai khi muốn có một hình xăm đều mong muốn hình xăm đó sẽ đẹp, người khác hay chính mình nhìn vào sẽ cảm thấy vui thích, thậm chí là ghen tị! Tuy vậy, ngạc nhiên là có khá nhiều người lại không ưng ý về hình xăm của mình, với nhiều lí do khách quan và chủ quan. Sau đây xin chia sẻ với bạn một số lời khuyên hữu ích để bạn có thể làm theo, nếu muốn có một hình xăm đẹp!

 

 

007

 

 

1. Chọn hình xăm phù hợp với mình

 

Bạn nên bỏ thời gian ra để nghiên cứu, tìm hiểu về những ý tưởng của mình. Rất nhiều người chọn ngay hình xăm khi chỉ mới bắt đầu tìm hình, như thế là quá vội vàng. Trước hết bạn phải chắc chắn về những gì mình muốn (thể loại hình xăm,vị trí xăm, mẫu thiết kế, màu sắc) rồi sau đó mới có thể tìm được hình ưng ý.

 

 

14122011112030cfd02f6c44559a98364960967e6d9185

 

Thêm vào đó, bạn có thể thấy nhiều mẫu hình xăm rất đẹp, bạn rất thích, nhưng thực tế là có thể rất nhiều trong số đó lại không phù hợp với bạn. Ví dụ, bạn là một cô gái mạnh mẽ, bạo dạn thì những hình xăm nhẹ nhàng, nữ tính chưa chắc đã phù hợp với bạn, thậm chí khi ướm thử lên người, chính bạn sẽ cảm thấy không được “thuận mắt” cho lắm. Vị trí hình xăm cũng quyết định mẫu hình xăm bạn sẽ chọn. Ví dụ, bạn muốn tìm hình xăm cho vị trí cổ chân thì những hình diện rộng để xăm kín lưng sẽ là không phù hợp.

 

2. Chọn địa chỉ xăm uy tín

 

Địa chỉ xăm và tatoo artist xăm cho bạn sẽ quyết định phần lớn đến chất lượng hình xăm của bạn. Nếu bạn thành công ở bước đầu (chọn hình) nhưng sai lầm ở bước này, bạn cũng không thể có hình xăm ưng ý. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm,  hoặc những mẫu thiết kế mĩ thuật của họ, thậm chí tìm hiểu thêm về sở trường của chính họ, để có thể tìm ra người thích hợp nhất cho hình xăm của bạn.

 

 

complete-body-tattoo-designs-31

 

 

Tốt hơn nữa khi bạn và tattoo artist của mình có điểm chung về quan điểm nghệ thuật. Sẽ không thể có sự hợp tác trơn tru nếu như quan niệm về cái đẹp của bạn khác với họ.

 

3. Tuyệt đối nghe theo lời dặn dò của tattoo artist.

 

c5-ea612

 

 

Sau khi xăm xong bạn sẽ được hướng dẫn chăm sóc hình xăm tại chính cơ sở xăm bạn chọn. ví dụ nếu bạn thực hiện hình xăm tại Hanoi Tattoo Club, trước khi ra về bạn sẽ được gửi tại túi kim, trong đó có kim xăm và hướng dẫn chăm sóc hình xăm chi tiết tại nhà. Bạn nên thực hiện tất cả những gì dược dặn dò, tuyệt đối không nên thực hiện theo những lời truyền tai bên ngoài, dẫn đến hình xăm không được chăm sóc tốt, nhiễm trùng, mất màu.

 

 

hotgirlmie

 

 

 

Trong quá trình chăm sóc hình xăm tại nhà, nếu có bất kì khúc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở đó để được tư vấn kĩ hơn.   Trên đây là một số lời khue

Tags:

Author:

Comments (3)

 1. TRAN ANH TAI 05:42 Sáng - 25 Th5 2014

  Xin nhờ các anh/chị
  Tôi muốn có 1 hình xăm với các tiêu chí sau:
  1. Nói lên tình cảm với vợ con, gia đình ( Chồng tên Anh Tài, vợ tên Thanh Thủy, con tên Ngọc Minh )
  2. Hình xăm đơn giản nhưng phải tinh tế

  Vậy xin nhờ các anh/chị tư vấn, thiết kế giúp, nếu thấy ưng ý tôi sẽ liên hệ anh/chị để thực hiện

  Trả lời
 2. le duc cuong 01:32 Chiều - 11 Th10 2015

  tôi sinh năm 1981 có thể xăm hình rồng xanh được không và xăm bên nào. có thể xăm từ bắp tay lên vai xuống ngực được không. xin cho ý kiến giúp. xin cảm ơn

  Trả lời

Leave a Comments

Your Name*

Your Email*
Your Website

Comment