Phong cách Ambigram trong xăm hình

07:04 Sáng - 16 Th6 2013 13201

Ambigram Tattoo

IMG_8745

Đối với những hình xăm ambigram, có rất nhiều phong cách khác nhau để lựa chọn với nhiều nguồn và phông chữ có sẵn. Những hình xăm ambigram khá hấp dẫn ở chỗ chúng kết hợp ảo giác thị giác với thư pháp. Cả nam giới và phụ nữ cảm thấy nghệ thuật này hấp dẫn bởi vì hình thức độc đáo và giàu trí tưởng tượng của nó, nói chung nó khá “hot” khi được nhiều người lựa chọn xăm nhất. Một số trong những chủ đề ambigram phổ biến nhất bao gồm: tên cha mẹ, anh, chị em, người yêu, người bạn tốt nhất,….Hoặc 1 câu nói, 1 câu châm ngôn, triết lí cũng được thiết kế theo ambigram.

IMG_8111

 • Rotational Ambigrams

Hình xăm ambigram này được thiết kế khi quay thông qua một góc cố định. Điều này thường là 180 độ, tuy nhiên, góc độ khác cũng có thể được sử dụng như 90 hoặc 45 độ. Symmetrical Ambigrams và Asymmetrical Ambigrams cũng là 1 dạng khác của Rotational Ambigrams

IMG_0226 copy

 • Symmetrical Ambigrams

Một hình thức của hình xăm Rotational Ambigrams là những từ hoặc cụm từ được viết theo một cách mà chúng xuất hiện giống nhau ngay cả khi đã lộn ngược. Điều này được gọi là ambigrams đối xứng. Ví dụ FAITH, GLORY và DREAM là lựa chọn phổ biến có thể dễ dàng được thực hiện để đọc từ hai hướng.

 

 • Asymmetrical Ambigrams

Một hình thức của Rotational Ambigramsy được thiết kế không đối xứng. Điều này là khi các từ hoặc cụm từ được viết bằng một từ khác nhau xuất hiện khi bị đảo lộn. Ví dụ, khi đọc một hình xăm ambigram từ một hướng, nó có thể là ANGEL. Tuy nhiên, khi hình xăm tương tự này được đảo ngược, nó có thể có được thiết kế để thành DEVIL. Một số các từ phổ biến hơn để cặp với nhau là: BEAUTIFUL và DISASTER, DEATH và LIFE, REGRET và NOTHING, LOYALTY và RESPECT, DREAM và BELIEVE, FAMILY và FOREVER. Đây là 1 trong những htie6t1 kế độc đáo và đẹp mắt nhât cả về hình thức lẫn ý nghĩa

 • Mirror Image Ambigrams

Hình ảnh phản chiếu ambigram được thiết kế có thể dễ dàng được đọc khi nhìn trong gương. Bạn có thể đọc nó y như nhau từ trái sang phải hay ngược lại.

 • Figure Ground Ambigrams

Hình xăm ambigram này được thiết kế không cần quay. Các không gian giữa các chữ cái của một từ tạo thành một từ khác với nếu ta chú ý kĩ.

 

 • Chain Ambigrams

Đây là 1 ambigram dạng chuỗi, với 1 từ hoặc cụm từ được lặp lại. Có thể sử dụng bất kỳ từ hoặc cụm từ theo cách như vậy để tạo ra một chuỗi. Các vị trí tốt nhất cho phong cách Ambigram này là vòng quanh cổ tay, cánh tay hoặc cổ chân.

 • Multilingual Ambigrams

Phong cách Ambigram này có thể được đọc theo 1 cách trong ngôn ngữ này và cách khác trong ngôn ngữ kia. Phong cách này có thể dựa theo các phong cách ambigram khác. Ví dụ dưới là đọc theo tiếng Ru-ma-ni và Ả rập…

 

 • Natural Ambigrams

Phong cách này đã có tính đối xứng của riêng mình trong từ điển quốc gia, chẳng hạn như từ “dollop,” “suns” hoặc “pod” khi xoay theo trục ngang.

 

Tags:

Author:

Comments (1)

 1. la xuan hien 09:24 Sáng - 25 Th8 2013

  Don’t ever
  give up if you
  still want to try !

  Trả lời

Leave a Comments

Your Name*

Your Email*
Your Website

Comment