Phong cách Ambigram trong xăm hình

07:04 AM - 16 Jun 2013 39210

Ambigram Tattoo

IMG_8745

Đối với những hình xăm ambigram, có rất nhiều phong cách khác nhau để lựa chọn với nhiều nguồn và phông chữ có sẵn. Những hình xăm ambigram khá hấp dẫn ở chỗ chúng kết hợp ảo giác thị giác với thư pháp. Cả nam giới và phụ nữ cảm thấy nghệ thuật này hấp dẫn bởi vì hình thức độc đáo và giàu trí tưởng tượng của nó, nói chung nó khá “hot” khi được nhiều người lựa chọn xăm nhất. Một số trong những chủ đề ambigram phổ biến nhất bao gồm: tên cha mẹ, anh, chị em, người yêu, người bạn tốt nhất,….Hoặc 1 câu nói, 1 câu châm ngôn, triết lí cũng được thiết kế theo ambigram.

IMG_8111

 • Rotational Ambigrams

Hình xăm ambigram này được thiết kế khi quay thông qua một góc cố định. Điều này thường là 180 độ, tuy nhiên, góc độ khác cũng có thể được sử dụng như 90 hoặc 45 độ. Symmetrical Ambigrams và Asymmetrical Ambigrams cũng là 1 dạng khác của Rotational Ambigrams

IMG_0226 copy

 • Symmetrical Ambigrams

Một hình thức của hình xăm Rotational Ambigrams là những từ hoặc cụm từ được viết theo một cách mà chúng xuất hiện giống nhau ngay cả khi đã lộn ngược. Điều này được gọi là ambigrams đối xứng. Ví dụ FAITH, GLORY và DREAM là lựa chọn phổ biến có thể dễ dàng được thực hiện để đọc từ hai hướng.

 

 • Asymmetrical Ambigrams

Một hình thức của Rotational Ambigramsy được thiết kế không đối xứng. Điều này là khi các từ hoặc cụm từ được viết bằng một từ khác nhau xuất hiện khi bị đảo lộn. Ví dụ, khi đọc một hình xăm ambigram từ một hướng, nó có thể là ANGEL. Tuy nhiên, khi hình xăm tương tự này được đảo ngược, nó có thể có được thiết kế để thành DEVIL. Một số các từ phổ biến hơn để cặp với nhau là: BEAUTIFUL và DISASTER, DEATH và LIFE, REGRET và NOTHING, LOYALTY và RESPECT, DREAM và BELIEVE, FAMILY và FOREVER. Đây là 1 trong những htie6t1 kế độc đáo và đẹp mắt nhât cả về hình thức lẫn ý nghĩa

 • Mirror Image Ambigrams

Hình ảnh phản chiếu ambigram được thiết kế có thể dễ dàng được đọc khi nhìn trong gương. Bạn có thể đọc nó y như nhau từ trái sang phải hay ngược lại.

 • Figure Ground Ambigrams

Hình xăm ambigram này được thiết kế không cần quay. Các không gian giữa các chữ cái của một từ tạo thành một từ khác với nếu ta chú ý kĩ.

 

 • Chain Ambigrams

Đây là 1 ambigram dạng chuỗi, với 1 từ hoặc cụm từ được lặp lại. Có thể sử dụng bất kỳ từ hoặc cụm từ theo cách như vậy để tạo ra một chuỗi. Các vị trí tốt nhất cho phong cách Ambigram này là vòng quanh cổ tay, cánh tay hoặc cổ chân.

 • Multilingual Ambigrams

Phong cách Ambigram này có thể được đọc theo 1 cách trong ngôn ngữ này và cách khác trong ngôn ngữ kia. Phong cách này có thể dựa theo các phong cách ambigram khác. Ví dụ dưới là đọc theo tiếng Ru-ma-ni và Ả rập…

 

 • Natural Ambigrams

Phong cách này đã có tính đối xứng của riêng mình trong từ điển quốc gia, chẳng hạn như từ “dollop,” “suns” hoặc “pod” khi xoay theo trục ngang.

 

Tags:

Author:

Comments (1)

 1. hieuorion 09:23 AM - 09 Jun 2013

  1 hình xăm nó không như 1 chiếc điện thoại hay 1 cái Tivi – có giá trị cụ thể xác định dựa trên những giá trị về vật chất.
  1 hình xăm bản chất nó là 1 tác phẩm NGHỆ THUẬT, bởi vậy trị giá của nó phụ thuộc vào những yếu tố như: Khả năng của Tattoo Artist (thợ xăm), độ phức tạp của hình xăm,
  Thậm chí là mức độ AN TOÀN và DỊCH VỤ mà bạn được hưởng.
  > Mà mấy thứ trên đều rất khó đong đếm. Vậy nên giá hình xăm phụ thuộc vào sự HÀI LÒNG của bạn:
  – Nếu bạn trả ít mà vẫn thấy không hài lòng > nghĩa là hình xăm đó bạn đã trả ĐẮT
  – Nếu bạn trả nhiều và thấy HÀI LÒNG > nghĩa là bạn đã trả đúng giá trị

  >> Cuối cùng tôi muốn nói: Xăm là 1 dấu ấn trọn đời, và bạn đừng tham rẻ – bạn sẽ ân hận nếu chọn lựa chỗ xăm theo giá xăm !

  Reply
 2. smtypn 04:01 PM - 23 Jun 2013

  tiện đây a Hiếu cho em hỏi là em muốn săm 1 hình thì chỉ cần đến đây và mang theo hình thì sẽ đc săm luôn hay là phải gửi trước hình rồi xếp lịch xong đâu đó rồi mới săm ạ

  Reply
  • Hieuorion 04:12 AM - 01 Jul 2013

   Nếu là hình phức tạp bạn có thể gửi trước vào mail CLB tại: hanoitattooclub@yahoo.com

   Còn nếu hình đơn giản bạn có thể qua trực tiếp CLB

   Reply
 3. Thủy 05:24 PM - 28 Jun 2013

  Anh chị cho hỏi, e có 1 hình xăm màu đen ở chân. Giờ e muốn xăm trắng đè lên hình xăm đó có đc ko ạ?

  Reply
 4. Phạm Quang Quân 01:11 PM - 30 Jun 2013

  Bài viết rất đầy đủ, rất có ích :D

  Reply
 5. Hoa Dang 01:23 AM - 09 Jul 2013

  128 nguyễn văn cừ quận 1
  128 nguyễn cư trinh quận 1
  0938209209

  Reply
 6. nkt 01:34 AM - 09 Jul 2013

  13F bếnh bình đông p14 q8
  0934 020 001

  Reply
 7. Pingback: Những hình xăm gây chú ý nhất năm 2012 | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 8. Pingback: Giải mã hình xăm của Victoria Beckham | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 9. Pingback: Giải nghĩa những hình xăm của Beckham | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 10. Cường 05:25 PM - 15 Jul 2013

  1 cái hình xăm cá chép full lưng trên kia khoảng bao tiền vậy bạn

  Reply
 11. Quân Smith 04:29 AM - 16 Jul 2013

  Sophia Nguyen – so hot :D

  Reply
 12. Le Thanh Long 07:55 AM - 19 Jul 2013

  các bác cho e hỏi trước e có xăm 2 hàng chữ ở trên cánh tay phải và sau 1 thời gian e đi xóa vì phải xáo xăm gấp để đi làm lên e đã xóa sơ xài lên đã để lại 2 hàng sẹo chữ . mới đây e có xăm 1 hình chèn hàng sẹo đó h đã được 1 tháng những làn da của em bị nhăn nheo có những lớp da thừa . CÁc bác tư vẫn cho em. mà e thấy hơi lạ chỗ có sẹo bị nhăn nheo thế thì còn tạm chấp nhận những chỗ ko có sẹo của e sau khi xăm cũng bị thế E thắc mắc có phải hình xăm e bị nhiễm trung ko và e mún hỏi bh e đi đánh bóng lại có hết đc hiện tướng nt ko >?>> các bác chỉ rùm em

  Reply
 13. muitenden 09:31 AM - 19 Jul 2013

  Vi veri universum vivus vici nghĩa là “By the power of truth, I while living have conquered the universe” >.> Bằng sức mạnh của lẽ phải, Ta (khi còn sống) đã chinh phục cả vũ trụ

  Reply
 14. Pingback: Rùng mình với hình xăm của các thí sinh ở Mỹ | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 15. Vương Quý Lâm 06:22 PM - 28 Jul 2013

  Studio “Lamcoste” 1445 Phan Văn Trị P.10 Gò Vấp
  Thân chào các bạn !

  Reply
 16. Thắng 06:14 PM - 31 Jul 2013

  E muốn săm 1 hình và chữ theo ý mình có đc ko hả anh

  Reply
 17. Pingback: 10 câu chuyện xăm hình quái gở nhất quả đất- P2 | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 18. Pingback: 10 câu chuyện xăm hình quái gở nhất quả đất - P1 | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 19. Pingback: Xăm hình siêu nhanh, không đau, dễ thay đổi | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 20. Fleur Woodley 10:47 AM - 04 Aug 2013

  Hello I have a motorbike shop in the old quarter and long Bien. I have just rented a big space above our shop on Day Duy Tu and I am turning it into a biker club. Cool grungy style and I have another room I want to be a tattoo studio. Are you interested in having a small shop here, it would be an awesome style and I would love to do something new and awesome with you. Rent would be next to nothing and we can help with the set up costs. Interested? If so email me and we can meet and chat about it.
  Kindest regards,
  Fleur

  Reply
 21. Sen Hoang 02:32 AM - 07 Aug 2013

  Trước khi đi xăm bạn nên chuẩn bị kĩ về mặt tinh thần và thể chất:
  Tinh thần: Xăm hình là một quá trình vượt lên chính mình, phải chịu đau đớn ở nhiều mức độ khác nhau vì mức độ chịu đau của mỗi người là khác nhau. Bạn nên đảm bảo địa chỉ xăm bạn chọn đều đạt chuẩn vệ sinh và an toàn, phong cách làm việc chuyên nghiệp để mang lại sự an tâm cho bạn.
  Thể chất: Trước khi xăm bạn không nên thức đêm hay uống rượu bia vì điều này có thể mang đến những bất lợi sau: Thứ nhất là cơ thể bạn sẽ mệt mỏi, mức độ chịu đau sẽ kém hơn, khi xăm hình đễ bị sốc phản vệ. Thứ hai, da bạn sẽ yếu hơn, uống rượu bia sẽ khiến máu loãng, da yếu, khi xăm sẽ khó bắt mực, hình xăm ra nhiều nước mô (huyết tương) sẽ rất lâu lành.

  Reply
 22. Sen Hoang 02:52 AM - 07 Aug 2013

  Sau khi xăm bạn cần kiêng ăn uống như sau:
  – Trứng, thịt gà, đồ nếp, rau muống trong 1 tuần vì ăn trứng hình xăm dễ bị lan, rau muốn khiến cho hình lị lồi lõm không đều, thịt gà và đồ nếp sẽ khiến hình xăm đau nhức, mưng tấy,
  – Hải sản: khoảng 1 tuần vì hải sản dễ khiến hình xăm của bạn bị ngứa ngáy, khó chịu.
  – Bia rượu: khoảng 3 ngày đối với hình xăm nhỏ, 5-7 ngày đối với hình xăm diện rộng để tránh mãu loãng, hình xăm lâu lành.

  Reply
 23. black 02:55 AM - 07 Aug 2013

  Vậy có cần phải tránh hoạt động gì không ạ?

  Reply
  • Sen Hoang 03:22 AM - 07 Aug 2013

   Đối với những hình xăm nhỏ (ngôi sao, cung, cỏ 4 lá…) thì bạn không cần phải kiêng cữ quá nhiều, chỉ cần tránh đừng vận động nhiều để ra nhiều mồ hôi sẽ khiến hình xăm dễ nhiễm trùng và lâu lành.
   Đối với hình xăm diện rộng (hình xăm lớn, rồng, cá chép…) thì nên tránh hoạt động mạnh trong ít nhất 1 tuần đầu. Nếu bạn vận động mạnh (chơi thể thao, làm việc vất vả..) sẽ khiến hình xăm ra nhiều nước mô, sẽ lâu lành. Khi hình xăm lên vẩy cứng (khoảng từ 2-3 ngày sau khi xăm) mà bạn vận động mạnh sẽ khiến vẩy cứng bị nứt, bị bong sớm, hình xăm chảy máu dẫn đến mực lên không đều màu, mất nét, hình bị mờ… phải chỉnh lại, rất tốn thời gian và mất công.

   Reply
 24. Sen Hoang 06:26 AM - 07 Aug 2013

  Khi bạn đã chọn được hình xăm phù hợp và quyết định xă, điều vô cùng quan trọng nữa là hãy chú ý đến vùng da sẽ đặt hình xăm, thể trạng sức khỏe… Bạn không nên xăm nếu:
  – Da bạn quá mỏng
  – Máu loãng, lâu đông
  – Vùng xăm có nốt ruồi
  – Có các bệnh ngoài da, vi rút viêm gan B,C, bệnh truyền nhiễm lây qua đường máu
  – Da mẫn cảm
  Không nên xăm nếu:
  – Sức khỏe của bạn đang trong giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật
  – Sức khỏe đang ở thể trạng yếu
  – Đang cúm, sốt…
  – Đang trong đợt điều trị bệnh lí, dùng thuốc bất kì
  – Phụ nữ đang trong thời kì kinh nguyệt hoặc đang mang thai.

  Reply
 25. white 06:26 AM - 07 Aug 2013

  Vậy quá trình thực hiện xăm như thế nào là an toàn?

  Reply
 26. Sen Hoang 07:04 AM - 07 Aug 2013

  Dưới đây là quy trình xăm an toàn được thực hiện tại Hanoi Tattoo Club, bạn tham khảo nhé:
  – Việc đầu tiên là tẩy sạch lớp da chêt và vệ sinh da vùng da định xăm.
  – Nếu vùng da đó có lông cũng cần được tẩy sạch bằng dao cạo riêng.
  – Bôi một lớp kem có tác dụng giảm đau và giúp da giãn nở đón mực.
  – Scan thử hình xăm lên vùng định xăm để bạn có thể hình dung, tưởng tượng về hình xăm của bạn.
  – Khi đã hài lòng với hình scan đó, bạn chờ khoảng 10p cho hình scan dó khô trên da. Trong lúc này, CLB sẽ cho bạn điền vào một bản đăng ký về việc bạn hoàn toàn tự chủ xăm hình hình xăm đó. Đặc biệt, Hanoi Tattoo Club chỉ nhận xăm hình cho người đã trên 18 tuổi, đủ tuổi để chịu trách nhiệm với bản thân mình.
  – Khi bắt đầgu xăm tattoo artist sẽ đi thử một vài nét ngắn trên hình xăm của bạn. Nếu bạn cảm thấy khó chịu và khó có thể chịu đựng đau đớn thì có thể dừng lại hủy bỏ hoặc hoãn sang một thời gian khác khi bạn quyết tâm hơn.

  Reply
 27. Yến Pain 07:52 AM - 07 Aug 2013

  Thuốc giảm đau có rất nhiều dạng, trong đó hay sử dụng nhất là dạng bôi và dạng tiêm. Dạng tiêm khi dùng dễ sưng tấy khiến mực xăm khó bắt vào da, hình xăm không đẹp, dễ mờ nhạt. Dạng bôi thì an toàn hơn.

  Ví dụ ở Hanoi Tattoo Club – địa chỉ xăm uy tín tại Hà Nội, có thuốc giảm đau chuyên dụng ( duy nhất chỉ có tại CLB ) dùng cho xăm hình. Nó có thể giảm đến 90% cảm giác đau đớn. Vì là dạng thuốc bôi ngoài da nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng nó không hề ảnh hưởng đến màu mực hay chất lượng của hình xăm, bạn nhé!

  Reply
 28. Thịnh 06:32 AM - 08 Aug 2013

  a ơi e muốn xăm mực trắng hình bọ cạp bé và chữ nhẫn bé ngay bên dưới hình bọ cạp ttrên cánh tay thì hết bao nhiêu tiền ạ.mà nếu xăm sữa thì hết nhiêu ạ

  Reply
 29. Quan Huu Pham 01:47 PM - 08 Aug 2013

  Xam 1 hinh lon can xam nhieu lan. Vay khoang bao lau chung ta se dc xam sau lan xam dau tien?

  Reply
 30. Sen Hoang 02:36 AM - 09 Aug 2013

  Hình xăm như một vết thương bình thường bạn nhé. Sau khi xăm xong sẽ ra nước mô (huyết tương) và sẽ lên vảy cứng sau 2-3 ngày sau đó sẽ bong vảy trong 1-2 tuần tùy vào cơ địa từng người. Sau khi bong vảy, hình xăm chưa lên màu ngay mà phải đợi từ 1 đến tháng rưỡi để hình xăm lên màu đầy đủ.

  Reply
 31. Sen Hoang 02:54 AM - 09 Aug 2013

  Những triệu chứng của sốc phản vệ có thể gặp:
  – Cảm giác khác thường: Nôn nao, hoa mắt, chóng mặt, bồn chồn, tim đập nhanh, khó thở, choáng váng.
  (Có một trong những triệu chứng này bạn phải dừng việc xăm hình lại ngay, nằm lên giường, để dầu thấp chân cao, thả lỏng cơ thể để thư giãn, một lúc sau bạn sẽ cảm thấy đỡ)
  – Đôi khi chuyển lên cấp độ cao hơn (vật vã, co giật…) nếu bạn không dừng ở giai đoạn nêu trên thì sẽ có tình trạng này. Sau khi co giật khoảng 10 giây bạn sẽ vã mồ hôi, tụt huyết áp… thì những nhân viên chăm sóc khách hàng tại địa điểm bạn xăm sẽ chăm sóc bạn. Sau đó bạn sẽ phải về và không nên tiếp tục xăm tiếp.
  – Những triệu chứng khác: mẩn ngứa, ban đỏ, mề day, mạch nhanh nhỏ khó bắt, khó thở, đôi khi hôn mê, bất tỉnh.

  Reply
 32. lê Dũng 04:34 AM - 09 Aug 2013

  Cho mình hỏi “Khi xăm Ngũ Trụ Kinh Văn này cũng như các Phù Chú nói chung, cần theo một số tiêu chuẩn của Tôn Giáo và Tâm Linh. Đặc biệt cần được chính những người có Tu Trì Kinh Văn ấy cấp cho mới có được hiệu quả cao” thế này ý nghĩa nó là như thế nào mình k0 hiểu lắm

  Reply
 33. Sen Hoang 07:16 AM - 09 Aug 2013

  Vì thời tiết Việt Nam là nóng ẩm, nên khi vừa mới xong xăm, dù bạn bôi bất kì một loại thuốc hay kem dưỡng hình xăm nào lên đều có thể dẫn đến hiện tượng mưng tấy, hình xăm chảy nhiều nước mô, dễ nhiễm trùng và rất lâu lành. Hơn thế, hiện tại những loại thuốc hiện có trên thị trường thì đa số là nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng (dị ứng thuốc, hỏng hình xăm…).
  Nếu da bạn quá khô, thì bạn có thể sử dụng một số loại kem mà nơi bạn xăm khuyên bôi hoặc phát về cho bạn, như thế sẽ đảm bảo an toàn cho bạn hơn là tự tìm mua. Tuy nhiên, bạn phải đợi hình xăm bong hết vẩy rồi mới bôi và khi gặp những triệu chứng của kích ứng da thì phải dừng sử dụng ngay lập tức.

  Reply
 34. Sen Hoang 07:22 AM - 09 Aug 2013

  Đối với những hình xăm nhỏ,thì về nhà bạn chỉ cần vệ sinh hình xăm mỗi ngày với nước sạch hoặc muối sinh lí, sau đó thấm khô để thoáng là được.
  Còn đối với những hình xăm lớn, diện rộng, ở những vị trí khó giữ gìn(kín bắp tay, kín lưng, hình xăm ở chân…) thì khi về, bạn có thể uống thêm thuốc chống phù nề, kháng sinh chuyên dùng trong xăm hình với liều lượng tùy thuộc vào tình trạng hình xăm của bạn.

  Reply
 35. Sen Hoang 07:31 AM - 09 Aug 2013

  Những vị trí bạn chọn là một trong những vị trí khi xăm bắt mực rất kém và dễ lan hình.
  Nếu quyết định xăm tại những vị trí đó bạn có thể sẽ phải di đi di lại nhiều lần và có thể hiệu quả cũng không được như xăm tại các vị trí khác.
  VÌ vậy, bạn nên cân nhắc thêm nhé!

  Reply
 36. Nhân 03:45 PM - 10 Aug 2013

  cho e hỏi là xăm sữa thế có thấy rõ ko ??

  Reply
  • Sen Hoang 07:24 AM - 14 Aug 2013

   Bình thường sẽ không nhìn thấy rõ bạn nhé, có thể nó sẽ chỉ là những vệt sẹo mờ, hoặc màu hơi nhờ nhờ. Nhưng khi uống rượu bia, nếu bạn thuộc nhóm máu 0, đỏ mặt khi có chất cồn thì hình xăm sữa sẽ đỏ và nổi lên nhìn rõ bạn nhé!

   Reply
   • Anonymous 04:12 PM - 27 Sep 2013

    Cứ phải là nhóm máu O mới đc ạ

    Reply
 37. Sen Hoang 07:28 AM - 14 Aug 2013

  Nếu không có mẫu sẵn thì bạn có thể yêu cầu những tattoo artist tại shop xăm bạn chọn thiết kế theo ý bạn nhé. Tùy từng nơi mà quy trình này có thể khác nhau.
  Ví dụ như tại Hanoi Tattoo Club- địa chỉ xăm an toàn và uy tín tại Hà Nội, bạn sẽ trao đổi với artist nhận xăm cho bạn để đưa ra những phương án thiết kế tốt nhất. Tại đó, bạn sẽ không phải mất chi phí thiết kế riêng nhé!

  Reply
  • Tuấn Đạt 12:37 PM - 24 Sep 2013

   Mình muốn các bạn designer cho mình cái mẫu hình xăm trước thì thế nào nhỉ. Mình muốn xăm một hình ở bả vai trái thì chi phí khoảng bao nhiêu?

   Reply
   • Sen Hoang 08:07 AM - 06 Dec 2013

    Với bất kì một hình yêu cầu thiết kế nào thì tốt hơn cả là các bạn nên qua trực tiếp CLB để các artist có thể tư vấn và đề xuất những phương án thiết kế phù hợp với bạn nhất nhé!

    Reply
 38. nguyenoanh 09:00 AM - 14 Aug 2013

  Mình muốn xăm một dòng chữ ngắn ở ngón tay nhưng vì chưa xăm bao giờ nên k biết xăm sẽ ra sao: làm như thế nào? đâu k? vvv.. m nhờ Tattoo tư vấn hộ m

  Reply
  • Sen Hoang 02:11 AM - 16 Aug 2013

   Ngón tay là một trong những vị trí xăm đẹp nhưng bắt mực rất kém. Nếu bạn quyết định xăm ở vị trí này, bạn sẽ phải di đi di lại nhiều lần.
   Để yên tâm, bạn có thể đến những địa điểm xăm uy tín để được tư vấn cụ thể và chi tiết về việc chọn font chữ, quy trình xăm và chăm sóc hình xăm nhé!
   Tại Hà Nội bạn có thể qua: Hanoi Tattoo Club- phòng 101 nhà A15, khu tập thê đại học kinh tế quốc dân- ngõ 100- Trần Đại Nghĩa- Hà Nội. Đế

   Reply
 39. Anonymous 05:30 AM - 17 Aug 2013

  nbjkvl
  kkjbb

  Reply
 40. Nhân 03:33 PM - 17 Aug 2013

  Thế a có thể giới thiệu cho e 1 địa chỉ xăm sữa kô ??

  Reply
  • Sen Hoang 09:18 AM - 21 Aug 2013

   Bạn có thể qua trực tiếp những địa chỉ xăm uy tín, vd tại Hà Nội có câu lạc bộ xăm Hanoi Tattoo Club để được xăm sữa an toàn nhé.
   Địa chỉ: phòng 101 nhà A15 khu tập thể Đh Kinh tế quốc dân, ngõ 100 Trần Đại Nghĩa- Hai Bà Trưng, Hà Nội.

   Reply
   • Anonymous 04:25 AM - 28 Sep 2013

    a có thể cho e biết xăm sữa ở TPHCM k?

    Reply
   • Anonymous 02:25 PM - 21 Jan 2014

    cho e hỏi giá xăm trắng có cao ko ạ?

    Reply
 41. Dai ca thay ! 06:58 PM - 20 Aug 2013

  Loxe bac voi nam. Ngon vao nam ma giang ho !

  Reply
 42. Phong 06:58 AM - 22 Aug 2013

  Sao một số nơi vẫn khuyên là nên kiêng cả thịt bò nhỉ. Lần gần nhất mình kiêng sạch mọi thứ, gà, bò trứng, cuối cùng cả 1 tuần chỉ ăn thịt lợn thôi

  Reply
 43. dinh quang dung 07:16 AM - 23 Aug 2013

  xăm nhỏ nhưng mình dùng ambi và amachoay uống thì có sao ko ạ

  Reply
  • Sen Hoang 08:12 AM - 06 Dec 2013

   Hình xăm nhỏ thì không cần uống thuốc bạn nhé, trừ trường hợp bạn bị dị ứng hoặc nhiễm trùng hình xăm! :)

   Reply
 44. haphuong 05:29 AM - 25 Aug 2013

  Mình muốn xăm 1 hình xăm cung song tử nhỏ thôi, nhưng mình là học viên quân đội nên ko thể xăm lộ ra ngoài quá. Vậy mình nên xăm ở vị trí nào?

  Reply
  • Tùng 06:53 AM - 07 Nov 2013

   xăm không lộ chắc chỉ có xăm vào mông thôi bạn :v

   Reply
 45. la xuan hien 09:24 AM - 25 Aug 2013

  Don’t ever
  give up if you
  still want to try !

  Reply
 46. Tuan cuong 09:13 AM - 29 Aug 2013

  minh muon thiet ke hinh xam, minh co 1 hinh xam ben tay trai muon ket hop xam them. cau co the ket hop xem minh co hop khong

  Reply
 47. phụng 03:56 AM - 30 Aug 2013

  <3 .<3

  Reply
 48. phụng 03:57 AM - 30 Aug 2013

  <3

  Reply
 49. van anh 03:31 AM - 04 Sep 2013

  ten van anh la 1 loai hoa ma

  Reply
 50. Shayne 09:44 AM - 04 Sep 2013

  xăm mực trắng thì bình thường cũng k nìn thấy giống xăm sữa hả a

  Reply
 51. AkiraHao 10:40 AM - 12 Sep 2013

  anh ơi COn zai Săm Sữa Hình rỳ thỳ đẹp anh nhỷ

  Reply
  • AkiraHao 10:41 AM - 12 Sep 2013

   anh ơi Com zai săm sữa hình nao đẹp anh nhỷ

   Reply
  • Sen Hoang 09:23 AM - 13 Sep 2013

   Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu xăm tribal dành cho Nam trong mục gallery nhé!

   Reply
 52. phương thảo 02:58 AM - 13 Sep 2013

  anh ơi cho e hỏi. e bị 1 vết sẹo lớn ở bắp chân , e muốn săm mực trắng để che vết sẹo đấy được ko ạ?

  Reply
  • Sen Hoang 09:24 AM - 13 Sep 2013

   Đối với hình che sẹo, xăm mực trắng sẽ không che được bạn nhé!

   Reply
 53. Pingback: Những người da “dữ” phải chú ý những gì để có một hình xăm an toàn? | Mr. Harry Tattoo số 35 Nhà Chung- Hà Nội Hotline: 0936 955 668

 54. Pingback: Những lưu ý để có được một hình xăm an toàn | Mr. Harry Tattoo số 35 Nhà Chung- Hà Nội Hotline: 0936 955 668

 55. Anonymous 07:07 AM - 23 Sep 2013

  SAO ÉO CÓ TIẾN ANH QUÁ NHỌ CHO ĐỘI LỌ LEM

  Reply
 56. Rung Rinh 02:05 PM - 23 Sep 2013

  Anh cho em hỏi các địa chỉ ” Hanoi tattoo club ở Hà Nội , xamnghethuat.com , tattoo.vn …” có khác nhau nhiều không ạ ;;)

  Reply
 57. Pingback: Chương trình ưu đãi tại Hanoi Tattoo Club- địa chỉ xăm uy tín Hà Nội | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 58. Pingback: 'Ngông' với xăm miệng, xăm lưỡi chẳng giống ai | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 59. Pingback: Những quả đầu xăm hiểm hóc | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 60. Pingback: Lộ hình xăm mới trên tay Beckham | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 61. Pingback: Khám phá những hình xăm ở cổ của "sao" | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 62. Pingback: Chiêm ngưỡng hình xăm độc của dàn "sao" ngoại - P2 | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 63. Pingback: Sao "muối mặt" vì những hình xăm... sai chính tả | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 64. Pingback: 10 hình xăm độc nhất vô nhị của sao | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 65. Pingback: Sao Hollywood và những hình xăm kém duyên! | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 66. Pingback: Sao Hàn và những hình xăm cá tính | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 67. Pingback: Cận cảnh hình xăm táo bạo trên... mông của vợ cũ Ashley Cole | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 68. Pingback: Những hình xăm hiểm của các sao nữ | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 69. Pingback: Siêu mẫu đua nhau xăm mình | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 70. Pingback: Rùng mình với kẻ xăm hình "nửa người, nửa báo" | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 71. Kien Do 09:31 AM - 28 Sep 2013

  uầy hình đầu đẹp thế, hình này xăm lâu không ạ?

  Reply
 72. vương 11:36 AM - 28 Sep 2013

  Em muốn xăm 1 dòng chữ khoảng 12 chữ cái đằg sau vai….. em muốn biết chi phí khoảng bao nhiêu…… em có nge thông tin rằg anh hiếu orion là 1 trong nhữg ng đồg ság lập clb có phải k ạ.

  Reply
 73. Pingback: Vietnam's Next Top Model nói không với hình xăm???? | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 74. Pingback: Những kiểu hình xăm bạn không nên bỏ lỡ! | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 75. Anonymous 11:50 AM - 02 Oct 2013

  Các Bác ơi ! Em muốn xăm hình ngũ trụ kinh Văn giống angielina jolie quá ! Nhưng tìm chỉ đc những hình nhỏ xíu ko rõ ràng ! Có Bác nào cg thích hình đó giống e ko ? Cho e xin 1 hình đầy đủ a ! E cám ơn

  Reply
 76. nhat 01:47 PM - 02 Oct 2013

  nhat

  Reply
 77. Vũ Hoài Anh 04:20 PM - 02 Oct 2013

  Em có xăm con cá chép màu đen . Giờ em phải làm sao để có thể có hình xăm mà hợp với mạng Thổ của em đây :(

  Reply
 78. Pingback: Chương trình ưu đãi tại Hanoi Tattoo Club dành cho TẤT CẢ mọi người! | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 79. Pingback: Hot girl Mie xăm hình 'dị' kỷ niệm 5 tháng yêu JVevermind? | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 80. Tuấn Linh 06:55 AM - 05 Oct 2013

  xăm sữa con so phải máu ô mới được hả bạn, máu A có được không , mẹ mình máu O nhưng mình máu A. mình cũng dễ bị ửng đỏ lắm

  Reply
 81. 01:38 PM - 05 Oct 2013

  Cho mình hỏi xăm hình vô cực có chữ to ngang cổ tay thì hết tầm khoảng bn tiền nhỉ?

  Reply
 82. Pingback: Bí ẩn kì dị về những hình xăm định mệnh | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 83. lâm nhật quang 05:58 AM - 08 Oct 2013

  01647202818 small tattoo 304 c14 kim liên phương mai HÀ NỘI

  Reply
 84. thùy dung 10:24 AM - 08 Oct 2013

  xăm hình dreamcatcher nhỏ ở sườn khoảng bao nhiêu tiền ạ?

  Reply
 85. taytogl 03:14 PM - 10 Oct 2013

  xin nhờ add tư vấn giùm mình,, mình định xăm hình phượng hoàng ở lưng hoặc hình phật tổ mà hk biết mình có hợp hay gánh nổi hk ? mình sn 1989 mệnh khôn thổ, rất mong đk tư vấn

  Reply
  • Anonymous 01:52 PM - 20 Mar 2014

   Xăm j thì xăm. Nhưng suy nghĩ kĩ trc khi cod ý định xăm hình phật. Nam mô

   Reply
 86. bao 10:51 AM - 11 Oct 2013

  nhung y nghia cua ban giong tam tang cua toi qua

  Reply
 87. YeuAy.Com 01:32 PM - 11 Oct 2013

  VL thế nhỉ?

  Reply
 88. Du Nhiên 03:26 AM - 12 Oct 2013

  mình mệnh Mộc, tuổi Kỷ Tỵ, có xăm 1 hình con nhện màu đen và đỏ ở vai, ko biết có xung khắc ko nhỉ, vì nhện và rắn ko ưa nhau mà, có nên xăm thêm hình gì khác để bớt xung khắc hay xóa đi nhỉ???? phân vân quá, nghe nói hình xăm có ảnh hưởng, thay đổi cả số mệnh đấy, hic

  Reply
  • Anonymous 01:38 PM - 22 Apr 2014

   như thế bạn sắp gặp nạn rùi đấy lên bạn hãy xăm thêm hình com bướm vào đầu con nhện đi

   Reply
 89. Pingback: Hình xăm mang phong cách "Photoshop" | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 90. Anonymous 09:03 AM - 17 Oct 2013

  nhok nguyen

  Reply
 91. Pingback: Quá trình xăm đau đớn bằng dùi đục của Rihanna | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 92. Pingback: Xăm vàng lên da: làm đẹp hay khoe giàu? | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 93. Pingback: Thu Thủy lộ hình xăm tên người yêu 12 năm ở vùng eo | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 94. Pingback: "Soi" hình xăm độc đáo của các cô dâu hot girl | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 95. Pingback: Cô gái gốc Việt nổi danh ở Mỹ khoe hình xăm nóng bỏng | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 96. Pingback: Những mẫu hình xăm quái đản trong lễ hội London | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 97. Pingback: Hồ Quỳnh Hương hé lộ hình xăm mới | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 98. Pingback: 'Rocker' Kim Jae Joong khoe hình xăm quyến rũ | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 99. tieudao1512 11:26 AM - 20 Oct 2013

  Xin chào!

  Mình muốn hỏi, nếu xăm mình bằng mực bút lông thì giữ được khoảng bao lâu? Sau thời gian đó, hình xăm sẽ hoàn toàn biến mất và không gây hại gì cho da và sức khỏe phải không?

  Rất mong nhận được hồi âm của các bạn. Xin cảm ơn.

  Reply
  • Hella Weird Wolf 03:00 PM - 27 Oct 2013

   Viết lông từ sáng tới chiều là nó mờ mất rồi, khoảng 2 ngày là trôi hết.

   Reply
   • Civil 01:20 PM - 19 Dec 2013

    cho e hoi thay thế mực viết lông bằng mực xạ bút tàu được ko.

    Reply
 100. tieudao1512 11:36 AM - 20 Oct 2013

  Còn nữa, cho mình hỏi thêm giấy nến ở trên có phải loại giấy nến dùng trong làm bánh không? Mình có thể mua giấy nên ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

  Cảm ơn các bạn một lần nữa nhé.

  Reply
 101. Pingback: Ngắm những hình xăm cực chất của sao US- UK | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 102. Phương Thảo 09:30 AM - 22 Oct 2013

  mình mệnh mộc tuổi Kỷ Tỵ.Mình có xăm 1 hình hoa văn cay gai,chữ thư pháp và 1 ngôi sao.Như vậy có được hk?

  Reply
 103. Anh tu 05:20 PM - 28 Oct 2013

  cho mình hỏi nếu mệnh hỏa kị màu đen thì lúc xăm phải lên màu luôn à ? :O

  Reply
 104. asd 04:22 PM - 02 Nov 2013

  Sẽ thật thiếu sót nếu không có Micheal Scotfield trong danh sách này :/

  Reply
 105. Lee Rock 04:54 PM - 03 Nov 2013

  mình đang phân vân có nên xăm hình rắn ko? (mình kỷ tỵ 1989)

  Reply
 106. ý 07:31 AM - 07 Nov 2013

  minh muon xam hinh ca chap hoa rong o bap tay fai.nho tattoo tu van ho ve gia va artsit uy tin

  Reply
 107. bao kê 03:21 PM - 07 Nov 2013

  a cho em hỏi. khi xăm trắng lúc mình bị khishc thishc thì nó có ửng hồng giống xăm sữa không ạ

  Reply
 108. dương 01:42 PM - 12 Nov 2013

  Cho mình hỏi xăm bằng ánh mặt trời thì dùng phim đã qua sdụng đc k ạ?

  Reply
  • Sen Hoang 06:53 PM - 14 Nov 2013

   nên dùng loại mới, chưa qua sử dụng bạn nhé!

   Reply
 109. Nhi Bạch 07:52 AM - 14 Nov 2013

  Mệnh Thũy xăm Gesha được k a? e

  Reply
  • Sen Hoang 06:54 PM - 14 Nov 2013

   Mệnh nào cũng xăm được Geisha.
   Đối với bạn mệnh Thủy, khi xăm lưu ý nên tránh những màu sắc xung khắc với mệnh của mình là được!

   Reply
   • mrthanh 10:52 AM - 09 Jun 2014

    cho em hỏi mệnh Hỏa xăm Geisha mực đen, có hoa đào màu đỏ được ko vậy, hoặc là hình Samurai có lá vàng xung quanh. thanks trước

    Reply
  • Long 05:42 PM - 14 Jan 2014

   cho e hỏi mệnh thủy xăm quan vân trường có sao k ae ? tks trc

   Reply
 110. Gabriel.Julian 02:09 AM - 15 Nov 2013

  Xăm thánh lên Lưng ntn sao dám nằm ngửa mà ngủ chứ !

  Reply
 111. Lucas 04:09 AM - 15 Nov 2013

  Sao mệnh Kim săm đc hình Phượng Hoàng – đại diện cho Lửa? Giải đáp hộ mình với ^^

  Reply
 112. Poroporo Trombix 04:29 PM - 15 Nov 2013

  Beautiful! !!!:*

  Reply
 113. Võ Trung Nghĩa 08:12 AM - 16 Nov 2013

  Mệnh kim có thể xăm đc chữ nhẫn (chữ hán) không anh ?

  Reply
 114. Nhi Bạch 03:05 AM - 18 Nov 2013

  Là màu gì với màu gì a?

  Reply
 115. HIii 01:20 PM - 22 Nov 2013

  mệnh thủy xăm hình cọn cú đc k a?

  Reply
 116. Pingback: Entry 4_Nguyen Quoc Bao | qh2011e4cfl

 117. qua chuchi 05:09 AM - 26 Nov 2013

  em menh hoa.em xam hinh con ho mau den roi.bay gio em muon xam con ran hoac con
  rong co duoc ko ha anh

  Reply
 118. elv 03:06 PM - 27 Nov 2013

  e xăm 3 ngôi sao trên cổ tay ngày t3 e đã ăn trứng ngày t5 e ăn thịt bò vậy có s ko ạ?

  Reply
 119. quan chu chi 02:27 PM - 28 Nov 2013

  sao ko tra loi z.biet lam sao day?

  Reply
 120. quang phong 02:58 PM - 28 Nov 2013

  cung hoang dao tinh theo am hay duong zzax

  Reply
 121. Phát 04:23 AM - 30 Nov 2013

  cũng cá chép nhưng mực đen dc k ad?

  Reply
 122. Lưu Hà 02:37 PM - 05 Dec 2013

  Một tác phẩm body paiting được chụp ở nhiều tư thế đứng khác nhau cho ra cái gọi là “bộ ảnh nude tuyệt đẹp khi họa sĩ vẽ hình cá chép tuyệt đẹp, làm thay đổi cách nhìn về nude ở việt nam “.

  Reply
 123. dương thắng 05:01 PM - 05 Dec 2013

  xăm tuyệt đẹp cho dù bất cứ vị trí nào trên cơ thể ,thực sự rất đẹp.Cả người tôi nham nhở hết nên không còn đất để các bạn giúp tôi ,thật đáng buồn.CHÚC CÁC BẠN LUÔN LUÔN MAY MẮN TRONG CUỘC SỐNG VÀ ĐEM LẠI NHỮNG KIỆT TÁC XĂM HÌNH ĐẾN CHO TẤT CẢ NHỮNG BẠN BÈ YÊU XĂM HÌNH TRÊN CƠ THỂ

  Reply
 124. Pingback: Nhìn lại những hình xăm màn ảnh đẹp nhất, độc nhất | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 125. Pingback: Minh Triệu lưng trần khoe hình xăm “độc” | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 126. Pingback: Tìm được mẹ nhờ hình xăm | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 127. Pingback: Hot girl Nga Tây khoe ảnh body painting táo bạo | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 128. Pingback: NHỮNG BỨC HÌNH HIẾM VỀ HÌNH XĂM TRÊN CƠ THỂ PHỤ NỮ THẾ KỶ 19 | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 129. Pingback: Chuyện gì sẽ xảy ra khi xăm hình cho trẻ sơ sinh? | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 130. Pingback: Những cô gái xinh đẹp giải mã hình xăm 'độc' | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 131. Pingback: 'Soi' hình xăm của các siêu mẫu thế giới | Vietnam Tattoo informationVietnam Tattoo information

 132. Raphael nguyen 04:32 PM - 18 Dec 2013

  Mình thuộc sinh năm 1991 thuộc mệnh thổ mà thổ đường đi
  Nên xăm hình gì ?
  Mình đã bao lần thử sức với những trải ngiệm lớn nhưng k làm đc và đều thất bại hoặc do yếu tố bị người khác ngăn cản và bị gì đó nên mình k thể nào làm đc
  Chẳng lẻ suốt đời mình chỉ làm đất cho ngkhac đi sao ?
  Mình k muốn như thế ? Xin ban tư vấn dùm mình qua yh nhé
  Tks

  Reply
 133. Nhí Phượng 06:10 PM - 25 Dec 2013

  Ad ơi cho mình hỏi ở hình thứ 9 – chữ enought đó là font gì v ạ?? Nếu là typo thì ad có gợi ý nào cho mình với chữ family để có cùng style nhẹ nhàng đơn giản nhưng vẫn chất như vậy không?? Tks ad nhiềuuu

  Reply
 134. Đoàn Văn Lợi 10:57 AM - 01 Jan 2014

  By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me.
  Em muốn xăm hàng chữ này = công nghệ 3d anh có thể thiết kế nó đẹp hơn nữa ko .. và cho em cái giá được ko ..

  Reply
 135. Khanh Nguyen 05:02 PM - 08 Jan 2014

  vậy sau khi săm ngón tay có phải không được vô nước không ạ?

  Reply
 136. trung 02:10 PM - 09 Jan 2014

  menh kim co xam dc hinh con bo cap mau vang ko. Minh menh kim, cung nhan ma (22-11). Ban tu van giup minh nhe. Tks

  Reply
 137. huy 05:45 AM - 11 Jan 2014

  Tại sao lại khó bắt và lan mực hả ad có phải do tiếp xúc nước nhiều hay vùng da đó ít thịt, mực ko bắt vào được .

  Reply
 138. Ohlala 01:44 PM - 17 Jan 2014

  Min sanh nam 79 tuoi mui mang hoa.. Xin hoi nen xam hinh con gi de hop voi mang min??

  Reply
 139. nhung 12:34 AM - 25 Jan 2014

  bạn cho mình hỏi xăm sữa con so và xăm uv cái nào hơn

  Reply
 140. Hoai An 09:53 AM - 09 Feb 2014

  a oi cho e hoi xam sua ma xam muc den thi tn ah? luc co the nong len hinh xam co hien ra k ah?

  Reply
 141. Mạnh Linh 05:55 PM - 10 Feb 2014

  Cho mình hỏi 1 hình săm nhỏ nhỏ có giá tầm bao nhiêu?

  Reply
 142. Nguyễn Phương Linh 05:57 PM - 20 Feb 2014

  Em là nữ, muốn xăm 1 cái hình vô cực ở hông, không biết giá cả như thế nào ạ???

  Reply
 143. china chulian 08:01 AM - 22 Feb 2014

  Mình sn 90 lộ bàng thổ..mình đọc ở trên coa cái hiểu đc…có cái thấy mâu thuẫn…hik…có chỗ bảo kỵ màu mộc…có chỗ lại bảo cây ven dg che nắng tốt…mình xin hỏi add mình đang đinh xăm câu thần chú..án ma li bát minh hồng…mình có lên xăm k…và xăm mầu j….rất mong add chỉ giúp…thankss add…nếu có thể mong add nhắn tin cho mình theo số…0988038051

  Reply
  • Yin Yang 03:21 AM - 02 Apr 2014

   có vậy ma ko hju hả trời Lộ Bàng Thổ là Đất lớn và rộng thỏa chí sức phiêu lưu khắp nơi, ạ nghĩ Lộ Bàng Thổ là Đất đường cho ng ta đi dẫm đạp lên là ngu lắm, vì Đất cho ta sự sống sinh ra lớn lên và chết đi thì ma ko trở về bên Đất Mẹ . . . kỵ hành màu mộc nhưng với Đất đường có Đại Lâm Mộc che chắn thì tốt cho vạn vật chứ sao, thử nghĩ xem giữa sa mạc rộng lớn hay nhũng vùng đất rộng lớn ko có cây cối thì lấy j có sự sống như vậy có khác j là vùng đất chết . . . sao mấy ng này đọc ko chịu hỉu j hết, tuy có khắc Mộc nhưng tương sinh tuong khắc, nếu mình chọn hy sinh để vạn vật có sự sống vậy thì có đáng hay ko. . . thay vì 1 ng ra đi để nhìu ng và vật có sự sống thì sẽ nghĩ như thế nào . . .

   Reply
 144. Biên 06:33 PM - 08 Mar 2014

  Ad cho e hỏi e muốn đi mặt geisha ở bắp tay với tên e bên dưới nhưng k lộ ra ngoài áo thỳ bnhieu ạ vưaf bắp tay thôi ạ

  Reply
 145. luumanhdung 08:37 PM - 08 Mar 2014

  minh sinh ngay 1 thang 6 nam 1984 menh kim co xam duoc hinh ong rong ko

  Reply
 146. jennifer le 08:07 AM - 10 Mar 2014

  em chào anh..e đang ở mỹ muốn về vn xăm.ngày nhỏ e có 1 cái sẹo ở bắp chân dàn dọc theo bắp khoảng 5 cm,rộng1 cm. có màu thẫm hơn da.xin a tư vẫn cho e có nên xăm đè lên sẹo ko ạ.và xaem hình ji nhẹ nhàng ma che dc a.e cảm ơn anh

  Reply
  • Anonymous 07:56 PM - 23 May 2014

   k a ơi. k nên săm đè lên sẹo. sẹo trong phong thủy vốn dĩ đã là chỗ gây tổn hại đến khí, xăm hình lên chỗ sẹo thành ra là loạn lại càng thêm loạn; nếu vết sẹo không ảnh hưởng nhiều thì không nên can thiệp.

   Reply
 147. Hữu Đức 04:30 PM - 17 Mar 2014

  a ơi nếu như xăm sữa bình thường có thấy gì ko

  Reply
 148. Ngọc 01:57 PM - 22 Mar 2014

  anh ơi, làm sao để kiem tra va biet minh co hop sua ko?.. co sua lam cach nao de bao quan?. E nhom mau O va em cung rat mun xam loai nay. Nhung so tac hai cua no quá!

  Reply
 149. Ngọc 02:01 PM - 22 Mar 2014

  cho em hoi câu nữa là, nếu xam mực trang thi co đc như xăm sữa là khi nào kích thích thì nổi hình ko?

  Reply
 150. sim tra sau 07:48 AM - 23 Mar 2014

  Thông tin hữu ích quá. cảm ơn tattoo.vn đã cung cấp

  Reply
 151. lee thanh 01:42 PM - 01 Apr 2014

  ad ơi,cho mình hỏi chút nếu mình xăm 1 hình trái tim màu đỏ,nhỏ bằng móng tay út lên bên cạnh cổ tay trái thì vị trí đó có lên đc màu như ý ko& chi phí cho hình xăm như vậy là bao nh..phiền ad email mình nếu có thể..cảm ơn nh…

  Reply
 152. Yin Yang 03:39 AM - 02 Apr 2014

  nghĩ lại cũng đúng vì mình là Lộ Bàn Thổ còn chị mình là Lâm Đại Mộc nên lúc nào 2 chị e cũng gây nhau nhìu lắm nhưng dù làm j hay ra sao thì chị mình cũng luôn che chở cho mình hết. Tuổi Ngọ mà mạng Lộ Bàn Thổ là thỏa chí phiêu bạc khắp nơi, vì Ngựa mà gặp Đất lớn và rộng thì ko còn j tốt bằng . . . tuổi Ngọ thỏa chí tung hoành khắp nơi, tuổi Mùi thì đủ ăn đủ mặc ko wan tâm nhìu vì sống trên núi cao vùng đất khô cằn thức ăn khang hiếm và ko bao giờ thích mạo hiểm khi dự định làm việc gì chỉ cần ng xung quanh góp ý co chút dao động thì sẽ ko típ tục làm

  Reply
 153. NGuyeenxNgojc Diệp 12:53 PM - 12 Apr 2014

  a ơi cho em hỏi xóa xăm thì chi phí như thế nào và để lại sẹo không ạ?

  Reply
 154. LongQn 02:51 PM - 24 Apr 2014

  em sn 95 giờ muốn xăm hình phượng hoàng không biết có hợp k m.n nhỉ?? cko em lời khuyên với

  Reply
 155. Á Đù 04:33 PM - 27 Apr 2014

  sao có ng nói là không được ăn da gà thui mà a!

  Reply
 156. Vũ Mạnh 07:19 PM - 01 May 2014

  a cho e hỏi..e đã đọc 1 số bài về hình xăm nhưng thấy trên mạng họ bảo k nên săm phật nhưng em rất thích phật..mệnh thủy có nên săm phật không ạ

  Reply
 157. Anonymous 01:43 AM - 02 May 2014

  Minh tuoi tan dau, mang moc. Minh co xam hinh 2 con chim ko biet co hap ko?

  Reply
 158. Nhi tina 06:33 AM - 11 May 2014

  - em xăm chữ T trên ngón tay cóa cần kiêng dì ko ạ

  Reply
 159. Phượng 04:38 AM - 17 May 2014

  Em có một sẹo lồi dài 9cm ở cùi trỏ tay trái, em muốn xăm che vết sẹo này thì bên anh có làm dc o ạ, mà săm lên sẹo thì có đau lắm o ạ, chi phí khoảng bao nhiêu ạ

  Reply
 160. Vu Lai 06:42 AM - 18 May 2014

  Sinh tháng 6 thì kết hợp Koi với hoa gì vậy bạn . Xin cám ơn

  Reply
 161. vinhnt14 05:22 PM - 21 May 2014

  Các bạn có thể thiết kế dùm mình 1 hình xăm cây đại thụ ko…. mình mún xăm phong thủy. Mình mạng Mộc. Thanks!

  Reply
 162. TRAN ANH TAI 05:42 AM - 25 May 2014

  Xin nhờ các anh/chị
  Tôi muốn có 1 hình xăm với các tiêu chí sau:
  1. Nói lên tình cảm với vợ con, gia đình ( Chồng tên Anh Tài, vợ tên Thanh Thủy, con tên Ngọc Minh )
  2. Hình xăm đơn giản nhưng phải tinh tế

  Vậy xin nhờ các anh/chị tư vấn, thiết kế giúp, nếu thấy ưng ý tôi sẽ liên hệ anh/chị để thực hiện

  Reply
 163. hải sơn 04:38 PM - 26 May 2014

  anh cho em hỏi nếu xăm bằng sữa mặc trắng giá có đắt k?
  mà nếu bt nhìn có thấy k?
  em thuốc nhóm máu O+

  Reply
 164. duc 01:49 AM - 29 May 2014

  Em mệnh hỏa thì xăm cá chép hóa rồng mực đen được không anh ơi

  Reply
 165. Cao Việt Hùng 09:12 AM - 30 May 2014

  Mình tuổi Kỷ Tỵ 1989 vừa rồi mới săm 1 con cá chép màu đen đang quẩy trong con sóng xanh và có 2 bông hoa mẫu đơn màu đỏ bên cạnh có được không tattoo.vn?

  Reply
 166. Thắng 07:16 AM - 06 Jun 2014

  Đẹp!

  Reply
 167. phan thai hoa 08:40 AM - 06 Jun 2014

  Mình mệnh thủy, định xăm cá chép thì xăm vào vị trí nào cho phù hợp, nhưng kín đáo để mọi người không nhìn thấy, mình định xăm vào vai nhưng kích cỡ vừa phải thôi, nên xăm ở bên phải hay bên trái

  Reply
 168. duong phong 04:41 PM - 06 Jun 2014

  anh chị ơi địa điểm xâm ở đâu z

  Reply
 169. NMG....Sét 03:05 PM - 09 Jun 2014

  anh ơi e mệnh thuy xăm hinh con chuột đc ko~

  Reply
 170. kjm 01:29 PM - 10 Jun 2014

  e có sẹo lõm ở đùi từ nhỏ tới giờ sâu khoảng 0,2cm hình tròn, dài khỏang 2cm…e muốn săm hình bôn sen để che thẹo giá khoảng bao nhju ??? trả lời giúp e nhé. xin cảm ơn

  Reply
 171. Anonymous 02:30 PM - 21 Jun 2014

  Em sinh năm 98 thành mạng Thành Ðầu Thổ (đất trên thành), xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng, khắc Thiên Thượng Thuỷ…giờ em nên lên hình gì ạ….

  Reply

Leave a Comments

Your Name*

Your Email*
Your Website

Comment