Hình xăm Lông Vũ

09:02 Sáng - 04 Th7 2013 15129

Hình xăm Lông Vũ

Một con chim, khi chết đi.. thứ duy nhất còn lại của nó là bộ lông.. những cọng lông cứ bay mãi bay mãi, vì thế nó còn có nghĩa là không bao giờ ngừng bay và ngừng mơ ước ….

 

 

lv1

 

 

 

lv13

 

 

 

Trong thực tế, hình xăm lông vũ là một trong những thiết kế hình xăm phổ biến nhất trên thế giới. Hình xăm lông vũ là thiết kế dành cho cả nam giới và phụ nữ. Hình xăm lông vũ có thể được xăm gần như bất cứ nơi nào trên cơ thể. Cũng giống như hầu hết các hình xăm, hình xăm lông vũ cũng mang những ý nghĩa nhất định.

 

 

 

lv2

 

 

 

 

lv15

 

 

 

Kể từ khi hình xăm lông vũ có nhiều biến thể khác nhau và màu sắc, nó được coi là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hình xăm. Lông vũ  là một biểu tượng tượng trưng cho người Mỹ bản địa. Người Mỹ bản địa mặc lông vũ trong trang phục của họ, quần áo, vũ khí, đồ trang sức, công cụ. Trong văn hóa người Mỹ bản địa, lông vũ cũng đại diện cho sức mạnh của các vị thần sấm sét, gió và không khí.

 

 

lv4

 

 

 

lv16

 

Lông vũ cũng có thể được liên kết với những người đã qua đời. Một số nền văn hóa khác nhau tin rằng nếu một chiếc lông rơi trên con đường của bạn, đó là một dấu hiệu cho thấy người quen của bạn đã được hòa nhập vào trong cuộc sống. Người Ấn Độ sử dụng lông vũ trong các nghi lễ và các hoạt động nghi lễ.

 

 

lv5

 

 

Hình xăm lông vũ cũng tượng trưng cho Kitô giáo cổ xưa. Nhiều Kitô hữu tin rằng lông vũ là biểu tượng của đức hạnh.

 

 

lv14

 

 

Người Ai Cập cũng đã sử dụng lông cho những trường hợp mang tính biểu tượng. Người Ai Cập tin rằng lông vũ có liên quan với các vị thần trên bầu trời. Những nền văn minh chỉ là một phần của nhiều nền văn hóa khác nhau mà sử dụng lông vũ để làm vật tượng trưng.

 

 

 

lv6

 

 

lv7

 

 

Ý nghĩa hình xăm lông vũ:

 

KHÔNG KHÍ

Lông là một biểu tượng của phần tử của không khí. Vì vậy, một hình xăm lông có thể gọi một số các phẩm chất thần bí gắn liền với không khí, chẳng hạn như trí tuệ, hơi thở và linh hồn hay tinh thần.

 

 

lv8

 

CHUYẾN BAY
Một thiết kế hình xăm lông cũng có thể ẩn dụ tượng trưng sự bay trong một số bối cảnh, từ hoạt động sáng tạo với một tính khí nhẹ nhàng, một mong muốn được như ánh sáng khi không khí trong các giao dịch của người với thế giới, không bị cản trở.

 

 

lv18

 

 

TÂM LINH
Như lông đôi khi được sử dụng trong nghi lễ Shaman để tạo điều kiện giao tiếp giữa thế giới này và tinh thần thế giới. Do đó, một hình xăm lông có thể là một sự cố gắng để mở ra một kênh giao tiếp lâu dài hơn với sự dẫn dắt tinh thần của một người.

 

 

lv9

 

TỰ DO
Khái niệm “tự do như là một con chim” có thể được tượng trưng gọn lại trong một thiết kế hình xăm lông. Ko lo lắng, ko chịu hạn chế của xã hội và/ hoặc tự do đối với các mối quan hệ.

 

 

lv10

 

LÒNG CAN ĐẢM
Nhiều người lấy cảm hứng từ hình ảnh một số người Mỹ bản địa và nền văn hóa có hình xăm lông con đại bàng để tượng trưng cho lòng can đảm, niềm tin của họ và sức mạnh. Những hình xăm thường được kết hợp vào các băng tay..

 

 

lv11

 

 

 

lv12

 

 

Một số người có thể chọn  thiết kế hình xăm lông vũ vì tất cả những ý nghĩa tượng trưng hoặc chỉ có thể họ thích vẻ đẹp của nó . Dù bằng cách nào, hình xăm lông vũ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Author:

Leave a Comments

Your Name*

Your Email*
Your Website

Comment