Tổng hợp hình xăm nhỏ siêu dễ thương – P2

05:11 Sáng - 09 Th10 2013 43003

Tổng hợp hình xăm nhỏ siêu dễ thương – P2

Bạn đã gặp rất nhiều người sở hữu những hình xăm đẹp, bạn cũng muốn sở hữu một hình xăm, nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Những hình xăm nhỏ  tại những vị trí như cổ, cổ tay, cổ chân, mang tai, bụng,…với những hình con bướm, hoa lá, chữ, sao,.. là gợi ý lý tưởng cho phái nữ.

 

 

Những hình xăm nhỏ đẹp, dễ thương như hình nơ, chuồn chuồn, dây hoa lá, lông vũ… là ý tưởng tuyệt vời, nó hoàn toàn phù hợp với cả những bạn gái cá tính và những bạn gái nữ tính.Những hình nhỏ bé này sẽ làm cho bạn trông nữ tính, duyên dáng hơn rất nhiều:

 

 

8. Hình xăm mèo: 

Hình xăm một chú mèo nhỏ xinh ở cổ tay, sau gáy hoặc cổ chân được các bạn gái chuộng hơn hẳn. Hình xăm mèo mang ý nghĩa về sự khéo léo, tinh nhạy và bình tĩnh. Nó cũng là biểu tượng không thuần nhất, chao đảo giữa những xu hướng thiện và ác…

 

 

 

 

 

 

 

 

9. Hình xăm cô tiên nhỏ Tinkerbell: 

 

Nàng tiên thực sự một nhân vật quyến rũ nhất trong các câu chuyện cổ tích vì các nàng tỏa ra một vẻ đẹp tự nhiên cũng như sức hấp dẫn tuyệt vời của một thế lực siêu nhiên. Những người bị mê hoặc bởi những câu chuyện cổ tích mà đặc trưng những nhân vật trong tưởng tượng như câu chuyện Peter Pan với nàng tiên nhỏ Tinkerbell là câu chuyện cổ tích nổi tiếng nhất của mọi thời đại. Các mẫu thiết kế hình xăm nhỏ Tinkerbell dưới đây nhằm mục đích để giúp bạn chọn kích thước thích hợp cũng như màu sắc để tăng cường vẻ đẹp cho làn da của bạn.

 

 

 

t18

 

 

 

 

10. Hình xăm Lông Vũ: 

Hình xăm lông vũ là một trong những thiết kế hình xăm phổ biến nhất trên thế giới. Hình xăm lông vũ là thiết kế dành cho cả nam giới và phụ nữ. Hình xăm lông vũ có thể được xăm gần như bất cứ nơi nào trên cơ thể. Cũng giống như hầu hết các hình xăm, hình xăm lông vũ cũng mang những ý nghĩa nhất định. Một chiếc lông vũ nhỏ xinh ở phần eo hoặc sau hông là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn gái.

 

 

 

 

 

 

 

11. Hình xăm chuồn chuồn:

Một chú chuồn chuồn bé xinh ở cổ tay hoặc ngón tay, trên vai, thực sự hình xăm chuồn chuồn làm tăng thêm nét mềm mại cho bạn gái – đây cũng là lựa chọn đơn giản rất phổ biến nếu bạn không quá cầu kì về ý nghĩa hình xăm.

 

 

 

 

 

 

12. Hình xăm lá, dây leo…:

Hình xăm những chiếc lá như dương xỉ, lá phong… hoặc những dây hoa leo quấn quanh cổ tay, cổ chân… thực sự là lựa chọn hữu ích cho những bạn gái cá tính thích sự độc đáo. Những mẫu thiết kế này có thể tùy vào sáng tạo của mỗi người để nó là riêng biệt.

 

 

 

 

 

 

hoa3

 

hv7

 

 

 

 13. Hình xăm nơ:

Một hình xăm nhỏ là chiếc nơ ở cổ tay sẽ làm tăng thêm nét nữ tính dịu dàng cho bạn gái.

 

 

 

 

 

 

Mời các bạn tham khảo thêm những hình xăm nhỏ dành cho bạn gái tại ĐÂY 

Author:

Comments (1)

Leave a Comments

Your Name*

Your Email*
Your Website

Comment