Những hình xăm khiến sao Việt “điêu đứng”

08:12 AM - 04 May 2014 5612

Họ đã gặp rất nhiều rắc rối với những hình xăm trên cơ thể.

     

Vĩnh Thụy dính tai tiếng với hình xăm bí ẩn

Được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất tại Siêu mẫu Việt Nam 2009, tuy nhiên hình xăm ở vùng thắt lưng của Vĩnh Thụy lại khiến cho chàng người mẫu điển trai này gặp nhiều rắc rối.

Trước đó, thông tin Vĩnh Thụy xăm hai chữ “Thùy Lâm” để đánh dấu tình yêu đẹp với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 từng gây xôn xao dư luận. Ồn ào hơn, tin đồn Vĩnh Thụy xăm thêm chữ “Hận” sau khi chia tay người đẹp sinh năm 1987 cũng trở thành chủ đề “nóng” được bàn ra tán vào.

Hình xăm với ý nghĩa đầy bí ẩn của Vĩnh Thụy

Hình xăm với ý nghĩa đầy bí ẩn của Vĩnh Thụy

Về việc có hình xăm dẫn tới vi phạm quy chế tham gia Siêu mẫu Việt Nam, Vĩnh Thụy nhanh chóng lên tiếng thừa nhận mình đã xóa hình xăm để tránh phiền phức. Tuy nhiên, về ý nghĩa hình xăm cũ, Vĩnh Thụy vẫn giữ kín bí mật và không tiết lộ.

Theo một số người bạn thân thiết với Vĩnh Thụy, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2009 chỉ xăm hai chữ được dịch ra là “Thụy Lâm” và có thêm đường gạch ngang như muốn xóa bỏ những kỉ niệm đã qua.

Hồng Quế mất cơ hội lớn vì hình xăm nhạy cảm

Sỡ hữu đến 5 hình xăm khác nhau trên cơ thể, song việc thể hiện cá tính quá đà lại cản đường trở thành hoa hậu của mẫu teen Hồng Quế.

Sau thời gian liên tiếp dính vào những scandal tai tiếng, Hồng Quế đã quyết tâm xây dựng lại hình ảnh bằng việc đăng ký tham gia Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014.

Một số hình xăm trên cơ thể cuả Hồng Quế

Một số hình xăm trên cơ thể cuả Hồng Quế

Khẳng định sẽ xóa những hình xăm trên cơ thể để có đủ điều kiện tham gia dự thi, Hồng Quế cũng phân trần rằng những hình xăm trên người mình chỉ là sự nông nổi, bồng bột của tuổi trẻ.

Tuy nhiên, tại vòng sơ tuyển khu vực phía Bắc và phía Nam Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014, Hồng Quế đã không có mặt để dự thi. Về lí do bỏ thi giữa chừng, đại diện Ban tổ chức cuộc thi tiết lộ rằng Hồng Quế đã bị loại khỏi danh sách tham gia vì chưa xóa 5 hình xăm trên cơ thể.

Tuyết Ngọc đau đầu vì nghi án xung quanh hình xăm

Không phô trương hình xăm như những người đẹp khác, người mẫu Tuyết Ngọc chọn vị trí sát lưng ngực trái để xăm hình bông hoa nhiều màu sắc.

Chính vì lí do xăm ở vị trí khác biệt, Tuyết Ngọc đã dính phải nghi án dùng hình xăm để che vết tích deo kéo vòng 1 của mình.

Hình xăm sát lưng ngực trái từng khiến cho Tuyết Ngọc rất đau đầu

Hình xăm sát lưng ngực trái từng khiến cho Tuyết Ngọc rất đau đầu

Buồn lòng vì những tin đồn không đúng sự thật, sau đó Tuyết Ngọc lên tiếng đính chính rằng cô xăm hình để xóa mờ vết sẹo mổ tim năm 12 tuổi chứ không có bất cứ một mục đích nào khác.

займ на карту без отказов круглосуточновзять кредит онлайн

Author:

Leave a Comments

Your Name*

Your Email*
Your Website

Comment